Chương trình xát nghiệm và khám sức khỏe

01/10/2017
Print Friendly, PDF & Email

Chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi và hưởng ứng tháng hành động người cao tuổi năm 2017, Trung tâm Nhân Ái đã tổ chương trình xét nghiệm và khám sức khỏe tổng thể cho các cụ đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Chương trình diễn ra từ 7h30 sáng với hoạt động lấy mẫu máu để tiến hành xét nghiệm của bệnh viện Medlatec và hoạt động khám sức khỏe bởi bác sĩ của Trung tâm và vị khách đặc biệt – Bác sĩ Nguyễn Đình Nhân – đại tá, tiến sĩ, chủ nhiệm khoa Điều trị chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương – Viện Y học cổ truyền Quân đội, ủy viên hội đồng chuyên môn miền Bắc Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
Sau khi trực tiếp thăm khám, bác sĩ đã đưa ra những tư vấn về chế độ ăn uống, chế độ luyện tập phục hồi chức năng, cách theo dõi và chế độ dùng thuốc phù hợp với tình trạng sức khoẻ của các cụ.
Chương trình xét nghiệm và khám sức khỏe là món quà tặng ý nghĩa của Nhân Ái dành cho các cụ, thể hiện tấm lòng yêu thương của toàn bộ nhân viên Trung tâm dành cho các thành viên cao tuổi của ngôi nhà Nhân Ái.

 

TAGS :

There are no comments yet

Tin khác đã đăng