Trung tâm Nhân Ái vui Tết Trung Thu 2019

Hòa chung trong niềm vui hân hoan đón Tết Trung thu của trẻ thơ cả nước, khắp các phố phường, trong từng con ngõ nhỏ, nơi đâu cũng rộn ràng âm thanh của tiếng trống tiếng kèn, của sắc màu sặc sỡ với các loại đèn tươi màu, từ đèn Ông Sao 5 cánh đến đèn cá chép vàng rực rỡ rồi đèn kéo quân xoay tròn, những em bé đeo những chiếc mặt nạ hóa trang ngộ nghĩnh, vui nhộn…
Hôm nay, tại Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái, Tết Trung thu cũng đến trong tiếng hát ca trong trẻo và những vũ điệu hết sức dễ thương của các bé thiếu nhi trường Mầm non Việt Úc dành tặng cho các Cụ Ông cụ Bà. Cùng với đó là tiếng trống sôi động trong điệu múa Lân của đội Văn nghệ Nhân Ái với những động tác thật mạnh mẽ mà lại rất uyển chuyển. Lúc thì Lân cúi xuống, quỳ lạy rồi bất ngờ tung người lên cao uốn lượn dũng mãnh…lúc thì lại mềm mại di chuyển như một dải lụa đang tung bay trong gió. Ông Địa lại cầm chiếc quạt giấy quạt phành phạch chạy tới chạy lui ai cũng bật cười. Các Cụ hồ hởi vỗ tay cổ vũ không ngớt và góp vui cùng với các cháu tham gia hát và đọc thơ. Và Trung tâm Nhân Ái cùng nhau phá cỗ Trung Thu với hương thơm của các loại trái cây, từ hồng, táo, bưởi … rồi đến vị ngọt bùi, dẻo thơm của bánh dẻo, bánh nướng… Đó là vị ngọt của sản vật quê hương qua bàn tay lao động của con người để trở thành niềm vui, hạnh phúc của mọi lứa tuổi.
Nhân dịp Tết Trung thu, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái xin kính chúc các cụ ông cụ bà có một sức khỏe dồi dào và hoan hỉ trong trong sự quan tâm chăm sóc và chung vui của cộng đồng. Kính chúc Quí gia đình, các cháu thiếu nhi cùng đại gia đinh Nhân Ái chung vui với Tết Trung Thu thật bình yên và hạnh phúc.

 

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *