UNIS thăm và làm việc với Nhân Ái

27/10/2013
Print Friendly, PDF & Email

Chiều 27/10, đoàn học sinh Trường quốc tế Liên hiệp quốc ( UNIS ) do 2 cô giáo Joyce Miller và Joanne Whitty dẫn đầu đã đến làm việc với Ban giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái và thăm quan và tìm hiểu mô hình chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái tại địa chỉ ngõ 603 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân tình cởi mở nhằm xây dựng kế hoạch giao lưu hàng tháng giữa các em học sinh trường quốc tế Liên hiệp quốc với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái.

Dự kiến định kỳ 2 lần một tháng, các em học sinh UNIS sẽ đến tham gia vào các hoạt động sinh hoạt, vui chơi hàng ngày của người cao tuổi: chơi câu cá, ném bóng, làm thủ công, văn hóa văn nghệ và tặng quà sinh nhật cho những người cao tuổi có sinh nhật trong tháng.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu thường xuyên liên tục của Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái với các đơn vị khác nhằm làm phong phú thêm những hoạt động chăm sóc tinh thần cho NCT. Mặt khác, thông qua hoạt động giao lưu này các em học sinh trường UNIS cũng có thêm kinh nghiệm làm công tác xã hội và tăng thêm hiểu biết về các mô hình chăm sóc NCT tại Việt Nam.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng