(Chị Thúy Hạnh – phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy)  Gia đình tôi mọi người đều đi làm và đi học, không có thời gian ban ngày ở nhà để thường xuyên chăm sóc mẹ, mẹ tôi sức khỏe vẫn tốt chỉ già yếu, tôi muốn gửi mẹ vào trung tâm buổi sáng và chiều cụ về nhà. Vậy trung tâm có dịch vụ đưa đón cụ vào trung tâm và chăm sóc ban ngày không?
Trả lờiHiện tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái có dịch vụ chăm sóc ban ngày tại Trung tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, gia đình có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900 757588.

Related Posts

2 Replies to “”

  1. Chào các anh các chịmẹ của tôi đã cao tuổi, không tự chăm sóc được bản thân. ban đêm thì phải đóng tã, ban ngày có người đỡ vẫn ra ngồi bô hoặc ngồi toilette được. Cụ vẫn rất tỉnh táo, tuy nhiên do tuổi cao nên nay đau khớp, mai thì khó thở, ngày kia thì bệnh trĩ.( Mẹ tôi có bảo hiểm sức khỏe ở bện viện Việt xô) Vì hoàn cảnh gia đình chúng tôi không chăm soc mẹ được. Có thuê giúp việc, nhưng khi chúng tôi không có ở đây thì…Qua 1 người bạn có bố mẹ cũng đã từng ở đây, tôi biết được trung tâm Nhân ái rất đáng tin cậy, chăm sóc người già tốt. Vậy tôi xin hỏi , ở trung tâm có các dịch vụ gì? Phòng ốc thế nào , chăm soc người già ra sao, giá cả thế nào? Hàng ngày có người đẩy xe cho người già đi dạo không, nếu đau ốm thì đi bệnh viện hay có bác sĩ của trung tâm? …Tóm lại là tôi muốn xin tất cả các thông tin về trung tâm để bàn bạc với chị tôi, nếu có thể nhờ các anh chị chăm soc cụ.Xin cảm ơn và mong sớm nhậ được thư trả lòi của anh chị.

    1. Chào Bác ạ,
      Cảm ơn bác đã quan tâm tìm hiểu về trung tâm và có dự định gưi gắm Mẹ tại Trung tâm. Bác vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm liên hệ trao đổi thông tin trực tiếp tới bác và gia đình sớm nhất ạ. Hoặc bác có thể liên hệ tới số điện thoại: 024 66524848 gặp chị Lan Anh để được tư vấn thêm. Cảm ơn bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *