Chào mừng 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Hôm nay, Nhân Ái hân hoan tổ chức chương trình chào mừng 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, ngày hội của các cụ, các ông bà đang được chăm sóc tại Trung tâm.
Là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi, Nhân Ái hiểu rõ ngày hôm nay là một ngày quan trọng, tri ân những hi sinh và đóng góp to lớn của người cao tuổi cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, công sinh thành, nuôi dưỡng, hi sinh hết thảy vì con, vì cháu. Ngày hôm nay cũng là dịp để các thế hệ sau động viên các lớp người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống, với tinh thần tuổi cao chí càng cao, tiếp tục phấn đấu không ngừng để thật sự là tấm gương sáng cho con cháu học tập, làm theo.

Ngày 6/6 năm nay còn có một ý nghĩa rất to lớn đối với Nhân Ái. Năm nay cũng là kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái, 10 năm nỗ lực xây dựng ngôi nhà Nhân Ái chan đầy tình yêu thương, sự tận tụy và lòng kính yêu đối với người cao tuổi. Đồng thời năm nay cũng là tròn 3 năm Trung tâm chuyển về địa điểm tại đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Từ những viên gạch ban đầu, từ những thân cây non nớt được vun trồng chăm sóc, sau 3 năm mưa nắng, hôm nay Nhân Ái trở thành ngôi nhà xanh tươi, trong lành, là nơi an dưỡng tuổi già cho những bậc cao niên, là địa chỉ tin cậy cho gia đình khi gửi gắm người thân cho Nhân Ái.
Nụ cười mãn nguyện của các cụ và sự hài lòng của gia đình chính là những thành quả quan trọng nhất mà Nhân Ái đạt được trong 10 năm qua.
Cám ơn sự tín nhiệm của các cụ, các ông bà và các gia đình, cảm ơn những sẻ chia và nỗ lực của các anh chị em nhân viên. Chặng đường 10 năm đã qua là cơ sở và nền tảng cho những nỗ lực của chặng đường phía trước. Và Nhân Ái cần lắm sự đồng lòng của các bạn đồng nghiệp, sự ủng hộ và khích lệ của các gia đình và xã hội để tiếp tục phát triển và mở rộng, xây dựng ngôi nhà Nhân Ái thêm vững chắc, thêm nhiều địa điểm chăm sóc trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *