Chương trình kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015

Người phụ nữ là những bông hoa hương sắc của đất trời mà tạo hóa đã ban tặng cho thế giới. Trong chiến tranh, người phụ nữ Việt Nam được ca ngợi và tôn vinh là những người phụ nữ anh hùng, là hình ảnh bất diệt trong mọi thời đại về sự hy sinh, anh dũng, kiên cường. Bên cạnh đó, họ cũng là những người vợ, người mẹ tần tảo, thủy chung, chịu thương, chịu khó.

Ngày nay, khi bước vào thời bình, bên cạnh những phẩm chất truyền thống, phụ nữ Việt Nam còn là những người giỏi giang, tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà, vừa là những người phụ nữ hết mực yêu thương chồng con chăm sóc gia đình trọn vẹn họ còn sánh vai cùng nam giới xây dựng kinh tế gia đình ấm no, hạnh phúc góp phần làm tăng trưởng kinh tế – xã hội.

Hưởng ứng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 20/10/1930 – 20/10/2015, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái đã tổ chức buổi lễ mít tinh long trọng, chào mừng ngày thành lập Hội, đồng thời cũng là món quà tặng cho chị em phụ nữ trong Trung tâm cùng nhau khoe sắc khoe tài trong ngày hội này.

Buổi lễ được tổ chức long trọng và ấm cúng với sự tham gia của Ban giám đốc cùng với người thân trong gia đình các cụ, tập thể nhân viên trong Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái và các bạn sinh viên đến từ trường Học viện Phụ nữ.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn văn nghệ đến từ các bạn nhân viên tổ chuyên môn, tiết mục văn nghệ vui nhộn mang lại tiếng cười và sự hào hứng cho những khán giả trong hội trường.

Tiếp theo chương trình, đại diện tập thể các cụ ông, nhân viên nam trao tặng những bó hoa tươi thắm dành tặng các cụ bà, cô Giám đốc và đại diện tập thể nhân viên nữ, là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho một nửa của thế giới.

Một hoạt động tinh thần vô cùng hấp dẫn được diễn ra đó là cuộc thi “Nhân viên duyên dáng” do các bạn nhân viên nữ, đại diện cho các phòng ban mang đến cho chương trình. Với những phần thi trình diễn áo dài, thi tài năng và ứng xử đã thể hiện được sự duyên dáng và thông minh của nhân viên nữ trong Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái, họ không chỉ nắm vững chuyên môn mà còn là những người phụ nữ duyên dáng và hiểu biết.

Trong lúc chờ đợi kết quả từ ban giám khảo là trò chơi “Thi ai ăn chuối nhanh hơn” đã để lại tiếng cười sảng khoái và ấn tượng đến từ nhân viên trung tâm và tập thể sinh viên.

Kết thúc chương trình là phần giao giải thưởng cho cho nhân viên đoạt giải. Bao gồm các giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau.

Giải thưởng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2015 với cuộc thi “Trao gửi yêu thương bên ông bà”. Đó là những bài viết về những cảm xúc yêu thương chân thành, những kỷ niệm sâu sắc của cán bộ nhân viên trong Trung tâm trong suốt quá trình làm việc và chăm sóc các cụ. Giải nhất của bải viết thuộc về chị Nguyễn Thị Vĩnh của bộ phận Tạp vụ, bài viết của chị lấy cảm xúc từ những điều thực tế nhất của cuộc sống nhưng vẫn đầy tinh thần trách nhiệm cho công việc.

Giải thưởng cuộc thi trồng cây đẹp nhất, tốt nhất thuộc về cụ Nguyễn Thị Quý, cụ là người rất ít nói nhưng cụ sống rất nội tâm và tình cảm, món quà này đã khiến cụ hết sức cảm động.

Giải thưởng cuộc thi “Nhân viên duyên dáng”, giải nhất đã thuộc về Thí sinh đến từ tổ Chuyên môn Hoàng Thị Phương. Đã có nhiều hạng mục giải khác nhau, nhưng tinh thần giao lưu học hỏi, mang niềm vui đến cho các cụ là mục tiêu chính nên dù ở giải thưởng nào, các thí sinh tham gia cuộc thi đều rất vui vẻ.

Sau lễ trao giải thưởng là phần trình diễn văn nghệ do tập thể sinh viên đến từ trường Học viện phụ nữ Việt Nam trình bày.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dư âm trong lòng mọi người. Tập thể nhân viên trong trung tâm chăm sóc NCT sẽ cố gắng hơn nữa mang hết tinh thần và sức trẻ để cống hiến cho sự phát triển của Trung tâm và mang lại nhiều niềm vui cho các cụ thêm yêu đời hơn.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ:

2

3

12167345_738549879590371_1256636835_n

4

5

6

7

8

9i

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *