Cùng Nhân Ái Daycare đi tìm hạnh phúc thực sự của Người cao tuổi

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tinh thần chứ không phải sức khỏe quyết định phần lớn đến cảm giác viên mãn ở người cao tuổi. Thực tế, lạc quan và đời sống hiệu quả đóng vai trò quan trọng hơn trong việc có được tuổi già viên mãn, so với các chỉ số truyền thống như sức khỏe và sự sung túc.

Các cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng người dành nhiều thời gian trong ngày để giao lưu, đọc sách hoặc tham gia các sở thích khác có tỉ lệ hài lòng với tuổi già của mình cao hơn.
– NCT hãy luôn tự đánh giá tình trạng sức khoẻ cuả mình như: dinh dưỡng ra sao, sự mệt mỏi – đau nhức diễn ra như thếnào, ngủ có đủ giấc không, hoạt động của các bộ phận trên cơ thể có chỗ nào bất ổn không. Có đôi lúc những triệu chứng nhỏ, dễ bị bỏ qua nhưng lại là nguyên căn cho những hậu quả nghiêm trọng hơn. Về mặt tâm thần cũng vậy, người cao tuổi phải xem xét cảm xúc tiêu cực hay tích cực và kịp thời điều chỉnh để tránh những xung động có hại.
– Hãy hòa nhập với cộng đồng: Chuyên gia khuyên rằng: “Người cao tuổi mà vẫn có những sinh hoạt tinh thần đều đặn và đầu óc luôn luôn được kích thích, suy nghĩ, tìm tòi như hát múa, làm thơ, vẽ, học chụp hình, quay phim, đọc sách, học ngoại ngữ, chơi ô chữ, hay tham gia các cuộc thảo luận, làm công tác xã hội, … sẽ giữ được tinh thân minh mẫn, tỉnh táo lâu dài. NCT cũng nên tiếp cận internet.Qua internet, người cao tuổi vẫn có thể giao lưu, kết bạn, kết nối các thế hệ. “Việc hòa nhập cộng đồng và cập nhật kiến thức là một việc vô cùng cần thiết để người cao tuổi luôn cảm thấy mình tươi trẻ, bắt kịp thời đại và không cảm thấy cô đơn vì bị bỏ lại sau lưng”
HÃY GIÚP NCT luôn khỏe mạnh và có tinh thần lạc quan vui vẻ !
NHAN AI Daycare mang đến cho Người cao tuổi cuộc sống tuổi già HƯỞNG THỤ, MẠNH KHOẺ, TỰ TIN VÀ HẠNH PHÚC.

Liên hệ với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N03 – T3B, Horizon Tower Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 1900 866 899

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *