Dịch vụ chăm sóc dài hạn Người cao tuổi 24/24 của Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái

Hoạt động chăm sóc NCT tại Trung tâm được thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi tường sống và sinh hoạt thuận tiện nhưng lại ấm cúng và thấm đậm tình người.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái với phân khu và các phòng chức năng chuyên biệt, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chăm sóc toàn diện, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, tâm huyết và yêu thương người cao tuổi, là nơi đáng tin cậy để người cao tuổi được hưởng cuộc sống.

Tại đây, người cao tuổi được hưởng đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc, bao gồm: chăm sóc sinh hoạt cá nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, luyện tập phục hồi chức năng, và chăm sóc tinh thần. Đội ngũ chăm sóc gồm các điều dưỡng viên, y sỹ đông y đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp y tế

ĐẾN VỚI Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái , gia đình luôn an tâm khi ông bà, cha mẹ được chăm sóc từ mặt thể chất tới tinh thần.

– Chăm sóc sinh hoạt cá nhân
– Chăm sóc dinh dưỡng
– Chăm sóc sức khỏe
– Luyện tập – phục hồi chức năng
– Chăm sóc văn hóa tinh thần

Liên hệ với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái

NHAN AI Longterm care – Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái
Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 1900 866 899

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *