Giáng sinh ấm áp tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái

Một mùa Giáng sinh nữa về, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái lại tràn ngập không khí ấm áp, niềm vui của các cụ, cụ bà đang sinh sống tại Trung tâm cùng đông đủ cháu trong Lễ đón mừng Giáng sinh sinh.

Lễ đón Giáng sinh tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái (đường Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, HN) tổ chức đơn giản nhưng được Ban Giám đốc, Bộ phận – nhân viên Trung tâm chuẩn bị rất chu đáo và tràn ngập tình yêu thương. Những món quà của ông già Noel như mũ len, bánh quy, sô cô la… được gửi tới các cụ với ý nghĩa mang đến điều lành, hạnh phúc, nguyện cho các cụ luôn sống vui, sống khỏe tại Trung tâm.

Lễ đón mừng Giáng sinh còn có các tiết mục nghệ thuật góp vui của các ca sĩ đến từ Trung tâm nghệ thuật Art Vân Canh, sự tham gia của các bạn sinh viên khoa Công tác hội Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái ân cần, chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cụ; đồng thời, bày lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị đồng hành đến lễ đón mừng Giáng sinh tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái được toàn tâm toàn ý.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái © All Right Reserved