Giới thiệu

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái đầu tiên được thành lập tháng 5/2007 với quy mô 50 giường. Đến nay Trung tâm đã mở rộng và phát triển, nâng quy mô phục vụ lên 100 giường và tập trung tại địa điểm Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc của Trung tâm gồm các điều dưỡng viên, y sỹ đông y đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp y tế. Ngoài ra, Trung tâm còn hợp tác với các Bệnh viện, các phòng khám và có các bác sĩ chuyên khoa, đa khoa để kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi khi có vấn đề phát sinh.

Hoạt động chăm sóc của Trung tâm thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi trường sống, sinh hoạt thuận tiện nhưng lại rất ấm cúng và thấm đậm tình người.

Bằng sự tận tụy, chuyên môn và tâm huyết của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên trong Trung tâm, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai cho người cao tuổi, xoa dịu những nỗi đau trên giường bệnh, giúp cho người cao tuổi có được một cuộc sống vui khỏe và có ý nghĩa trong những năm tháng cuối đời, đồng thời góp phần giảm tải áp lực của gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phụng dưỡng người cao tuổi. Biểu tượng của Công ty cũng chính là một lời hứa thương hiệu: Chúng tôi phục vụ người cao tuổi bằng đôi bàn tay chuyên nghiệp và trái tim Nhân Ái. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng là: 

“Nơi gửi trọn niềm tin”

Tầm nhìn

PHÁT TRIỂN THÀNH TẬP ĐOÀN CHUYÊN NGHIỆP, CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI VÀ ĐÀO TẠO PHÁI CỬ NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Sứ mệnh

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI THÔNG QUA VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI CAO TUỔI VÀ NÂNG TẦM NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT

Giá trị cốt lõi

  • NHIỆT HUYẾT
  • CHUYÊN NGHIỆP
  • SÁNG TẠO
  • NHÂN ÁI

Cơ cấu tổ chức

1900 866 899