Dưỡng lão Nhân Ái

Kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái (1/10/1991 – 1/10/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2021), Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái hân hoan tổ chức chương trình Ngày Quốc tế Người cao tuổi để bày tỏ tấm lòng trân trọng, tôn vinh Người cao tuổi (NCT) như một niềm động viên, tri ân tới NCT đang được chăm sóc tại Trung tâm.CBNV Nhân Ái đã lên kế hoạch tổ chức chương trình để mang lại một ngày thật sự đáng nhớ và ý nghĩa tới NCT trong không khí nội bộ ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Chương trình được tổ chức với các tiết mục biểu diễn đặc sắc do CBNV và các bậc cao niên chuẩn bị, cùng với cuộc thi “ Rung chuông vàng” sôi động và hấp dẫn dành cho các thí sinh chính là NCT. Các cụ được thể hiện tài năng, trí tuệ, và chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, các kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực: Văn hóa, lịch sử, ẩm thực, sức khỏe và hiểu biết xã hội.

Khép lại chương trình là món quà tinh thần của gia đình NCT, do ở xa và vì dịch bệnh nên không thể vào thăm NCT, gia đình NCT đã gửi Video thể hiện nỗi nhớ, tình yêu thương và lòng biết ơn tới NCT đã để lại nhiều xúc động trong lòng các bậc cao niên.

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi, Trung tâm xin dành tặng những bó hoa tươi thắm tới tất cả các bậc cao niên, chúc các cụ luôn có thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc trong những năm tháng tuổi già cùng Nhân Ái.

Hình ảnh chương trình:

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái  Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân ÁiKỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái

Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân ÁiKỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân ÁiKỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi tại Dưỡng lão Nhân Ái

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *