Kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 30/4/2019 và 133 năm ngày Quốc Tế lao động 1/5/1886 – 1/5/2019

Đã 44 năm trôi qua nhưng những giờ phút lịch sử thiêng liêng và những hồi ức của những năm tháng hào hùng của ngày này năm ấy vẫn còn luôn đọng mãi trong lòng mỗi người dân Việt nam, đặc biệt là những thế hệ cha anh đã từng đi qua hai cuộc kháng chiến và đã từng đóng góp một thời tuổi trẻ của mình vì sự nghiệp thống nhất đất nước.

Để gìn giữ và phát huy những truyền thống đó, hôm nay Trung tâm chăm sóc NCT đã cùng với Trường tiểu học Đông Thái, quận Tây Hồ tổ chức một lễ kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước. Trong khuôn viên rợp bóng cây xanh, gần 100 cụ cao niên và 100 các cháu thiếu nhi cùng đại diện các thầy cô của Trường và toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm đã cùng hoà mình trong không khí hân hoan và sôi động để hưởng ứng ngày lễ kỷ niệm. Các cháu thiếu nhi đã đem đến cho các cụ những màn biểu diễn đặc sắc, rất đáng yêu nhưng cũng rất ý nghĩa để giúp các cụ sống lại những hồi ức tuyệt đẹp của mình, đồng thời cũng là thể hiện sự tri ân của thế hệ con cháu đối với những thế hệ cha ông đi trước. Các thế hệ cùng một niềm vui cùng một tấm lòng hoà quyện lại cùng nhau trong ngày “ Đất nước trọn niềm vui “. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra rất thành công và xúc động.

Trung tâm chăm sóc Người Cao Tuổi Nhân Ái xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Cụ Ông Cụ Bà, các gia đình Người cao tuổi, các Thầy Cô cùng tập thể các em thiếu nhi trường tiểu học Đông Thái đã tham gia và cùng Trung tâm tổ chức sự kiện kỷ niệm trọng đại này.

Trung tâm xinh kính chúc toàn thể Các Cụ, cùng gia đình bạn bè người thân một kỳ nghỉ lễ thật an bình, hạnh phúc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *