Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt nam

Sức khỏe là nguồn vốn quý giá nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng của đội ngũ Thầy thuốc, điều dưỡng và nhân viên y tế là rất quan trọng và cao quý.

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam, Trung tâm chăm sóc Người Cao Tuổi Nhân Ái xin được bày tỏ lòng tri ân tới những người cao tuổi đang sống tại trung tâm đã từng công tác trong ngành y, đã từng chăm lo cho sức khoẻ nhân dân. Kính chúc các Cụ luôn mạnh khỏe, an vui, thanh thản và toại nguyện trong tuổi vàng.

Đây cũng là dịp Trung tâm gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng viên đang công tác tại Trung tâm. Cảm ơn những người bạn thế hệ trẻ đã tiếp nối truyền thống nhân đạo của ông cha, kế tục sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Các bạn đã đồng hành cùng Trung tâm trong quá trình 12 năm qua với sự tận tâm học hỏi, trau dồi và nhiệt huyết, không quản khó, không ngại khổ để gánh vác trên vai trọng trách cao cả của nghề điều dưỡng đem lại sự an vui cho các bậc cao niên, quyết định cho sự thành công của Trung tâm và góp phần không nhỏ trong hoạt động an sinh xã hội.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *