Kỷ niệm 72 năm ngày 27/7- ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam

Hàng năm, cứ đến ngày 27/7- ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam, Trung tâm Nhân Ái lại tổ chức chương trình văn nghệ để tri ân, tưởng nhớ đến đến hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh để bảo vệ và thống nhất Đất nước.

Nhân dịp sự kiện lịch sử có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, Trung Tâm Nhân Ái xin được Tôn vinh những Người cao tuổi đã từng là người lính,  là thương binh, bệnh binh đang sống tại TT. Đó là các Cụ: Huỳnh Thị Cửu, Bà Vũ Thị Thanh Sơn, Ông nguyễn Văn Hiệp, Ông Nguyễn Công Lâm, Ông Trần Trọng Khái, Ông Lê Văn Ban, Ông Đỗ Văn Minh, Ông Nguyễn Lương Phương, Ông Nguyễn Trung Trực.

Đồng thời xin được tri ân những NCT có người thân thiết đã hy sinh trên mặt trận trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ gian khổ… đó là Cụ Bà Phạm Thị Hòa ( người chồng của bà là tham mưu trưởng trung đoàn thượng tá công tác tại mặt trận phía Nam. Ông đã hy sinh vào năm 1960 nhưng mãi 6 năm sau gia đình mới nhận được giấy báo tử. Ở nơi hậu phương, người mẹ ấy hằng ngày ngóng trông tin chồng, vừa là người mẹ vừa là người cha gánh vác trách nhiệm nuôi 4 người con trong những năm tháng gian khổ, khi ấy bà mới vừa 38 tuổi. Đó là Cô Bùi Thị Thơm người phụ nữ đã dành cả tuổi xuân, gửi gắm tình yêu vào đất nước và đã chờ đợi người thương trở về nhưng người chiến sỹ ấy đã mãi mãi nằm lại trên mảnh đất nơi chiến trường…

Xin được gửi những lời ca tiếng hát và những bông  hoa tươi thắm kính tặng các cụ, các ông, các bà thay lời tri ân sâu sắc tới các Cụ.

Trung tâm cũng kết hợp tổ chức sinh nhật cho các cụ có ngày sinh trong tháng 7. Kính chúc các Cụ luôn khỏe mạnh yêu đời, chúc ngôi nhà chung Nhân Ái luôn ấm áp tình thân.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *