Kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Năm tháng đã trôi qua nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước 30/4/1975 mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang sử vẻ vang nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người Việt Nam và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX.

Ngày hôm nay sau 45 năm, phát huy tinh thần của chiến thắng 30/4/1975 đất nước lại đoàn kết, đồng lòng tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp tổ quốc ta, nhân dân ta tiếp tục chiến thắng dịch bệnh Covid 19 viết tiếp những trang sử mới trong kỷ nguyên phát triển của dân tộc.

Hòa chung không khí của những ngày tháng 4 lịch sử, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và chào mừng ngày Quốc tế Lao động 01/05. Tập thể CBNV đã dành những lời ca tiếng hát để thay lời tri ân những công hiến, hi sinh của thế hệ cha ông dành lại độc lập tự do cho đất nước. Nhân Ái cũng vô cùng tự hào khi được nuôi dưỡng 8 Người cao tuổi (NCT), trong đó có những NCT đã tham gia hai cuộc kháng chiến cứu nước. Những con người sẵn sàng xếp bút nghiên lên đường chiến đấu, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì Tổ Quốc cần.

Trung tâm xin gửi lời tri ân cảm tạ sâu sắc tới Các cụ, kính chúc các Cụ luôn mạnh khỏe sống vui khỏe trong ngôi nhà Nhân Ái

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *