Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho cụ Ngô Xuân Đề

Đến dự buổi lễ có: Đồng chí Bí thư Chi bộ phường Trung Hòa, đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố – phường Trung Hòa, Lãnh đạo Trung tâm Nhân Ái, cụ ông Ngô Xuân Đề cùng gia đình và các cụ Đảng viên tại Trung tâm.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ phường Trung Hòa, đồng chí Bí thư thông qua Quyết định số 1411-QĐ/TU của Đảng bộ Thành phố Hà Nội quyết định trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho cụ Ngô Xuân Đề. Đảng bộ Thành phố đã ghi nhận những cống hiến của cụ Đề với sự nghiệp cách mạng của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và dân tộc. Đồng chí Ngô Xuân Đề được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự cho cá nhân đồng chí và còn là vinh dự cho cả Đảng bộ phường Trung Hòa.
Đồng chí Bí thư đảng bộ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho cụ Ngô Xuân Đề.
Tại buổi lễ, cụ Xuân Đề đã bày tỏ niềm vinh dự và vô cùng xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đại diện gia đình, vợ cụ Đề cũng bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ Thành phố và Đảng bộ phường Trung Hòa cùng Trung tâm Nhân Ái đã quan tâm, động viên để cụ phấn khởi và sống mạnh khỏe bên gia đình.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Nhân Ái – cô Nguyễn Thị Kim Thanh đã chúc mừng cụ Đề nhận được huy hiệu 50 năm tuổi Đảng – một phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Chúc cụ luôn khỏe mạnh, vui vẻ bên gia đình và hạnh phúc bên gia đình Nhân Ái.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *