Y bác sĩ Bệnh viện Lão khoa Trung ương chụp ảnh cùng Nhân Ái

Người cao tuổi Dưỡng lão Nhân Ái phấn khởi sau khi được tiêm phòng vaccine COVID-19

Theo kế hoạch đã được thông báo, với tinh thần vì Người cao tuổi ngày 20/09/2021 đoàn y bác sỹ của Bệnh viện Lão khoa Trung Ương đã xuống Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái và thực hiện việc tiêm phòng Vaccine COVID-19 cho NCT đang sống tại Trung tâm.

Việc tiêm chủng được thực hiện theo đúng quy trình với các bước cơ bản từ khâu tiếp đón, kiểm tra nhiệt độ và huyết áp, khám tư vấn, tiêm chủng vaccine và theo dõi tại chỗ sau tiêm. Tổng số có 90 người cao tuổi đăng ký và được khám sáng lọc, 88 người cao tuổi đã đủ điều kiện để tiêm chủng, chiếm tỷ lệ 83% trên toàn Trung tâm, trong đó 60% là NCT trên 80 tuổi.

Người cao tuổi tại Trung tâm 100% đều mắc các bệnh lý nền đặc biệt là 4 nhóm chính: huyết áp, tiểu đường, tim mạch và mỡ máu, 30% người cao tuổi mắc bệnh Alzheimer, 60% người cao tuổi đi lại khó khăn và 20% người cao tuổi nằm chăm sóc tại giường, có người cao tuổi còn mắc 2-3 bệnh lý nền. Nhưng với sự kiểm tra sàng lọc kỹ càng của các y bác sỹ và sự phối hợp chặt chẽ của Trung tâm, việc tiêm chủng được tiến hành thuận lợi và an toàn.

Các bậc cao niên tại Trung tâm Nhân Ái vô cùng phấn khởi khi được các Y bác sĩ của Bệnh viện Lão khoa Trung Ương ân cần thăm khám, tư vấn tận tình trước khi tiêm do vậy tâm lý các cụ rất ổn định và hợp tác trong quá trình thực hiện việc tiêm phòng vaccine COVID-19.

Y bác sĩ Bệnh viện Lão khoa Trung ương chụp ảnh cùng Nhân Ái

Sau buổi sáng hôm nay, Trung tâm cũng đã chuẩn bị một lực lượng nhân viên chăm sóc trực 24/24 giờ để theo dõi và xử lý phát sinh sau tiêm.

Một lần nữa, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Bệnh viện Lão khoa Trung ương đã đồng hành thực hiện tiêm phòng vaccine COVID-19 cho NCT, góp phần quan trọng trong việc tạo lá chắn thép phòng chống Covid-19 đối với Người cao tuổi và cũng như một liều thuốc tinh thần giúp Nhân Ái yên tâm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc NCT trong giai đoạn này.

Nhân Ái và các bậc cao niên xin gửi lời chúc tốt đẹp tới các Y bác sĩ Bệnh viện Lão khoa Trung ương, kính chúc Ban lãnh đạo và các y bác sỹ luôn dồi dào sức khoẻ, dành nhiều thành tựu trong công tác bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân cũng như trên mặt trận tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *