Nhân Ái tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao 2022

Chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/1991 – 1/10/2022, ngày hôm nay Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái long trọng tổ chức chương trình ngày Hội văn hoá thể thao Nhân Ái cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những phần thi đấu thể thao mang đến cho NCT những niềm vui lớn trong ngày đặc biệt này.
Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự có mặt của các đại diện gia đình NCT, các màn trình diễn nghệ thuật do đoàn văn nghệ Câu lạc bộ dân vũ Hoa Hướng dương phố Văn Trì 4, phường Minh Khai, Hội người Thái sống tại Hà Nội, các cháu học sinh tại trường THCS Quốc tế True North và tập thể điều dưỡng viên của Trung tâm.
Trong chương trình các cụ đã trực tiếp tham gia các cuộc thi thể thao được chia thành 2 đội với các môn thi: Đua xe lăn, đua xe chữ U, đi tiếp sức, ném vòng, đập bóng và chuyền bóng và phần thi kéo co của nhân viên. Sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên đã khiến cho các thí sinh được tiếp thêm sức mạnh và nguồn động lực lớn và mang về những tấm huy chương giá trị cho đội mình. Đội nhận được chiếc Cúp vô địch đã mang đến cho toàn hội thi một bầu không gian vỡ oà những cảm xúc hân hoan, vui mừng của các cụ và các cháu nhân viên.
Trung tâm Nhân Ái xin chân thành cảm ơn đại diện các gia đình và đã đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay, cảm ơn Câu lạc bộ dân vũ Hoa Hướng dương phố Văn Trì 4, phường Minh Khai, Hội người Thái sống tại Hà Nội và các cháu học sinh tại trường THCS Quốc tế True North đã mang đến cho NCT những tình cảm đặc biệt. Kính chúc các bậc cao niên luôn mạnh khoẻ và nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc.
Một số hình ảnh sự kiện:
1: Ảnh văn nghệ 
2: Ảnh thi đấu
3: Ảnh trao giải
4: Ảnh tập thể

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *