Tết Trung thu tại Dưỡng lão Nhân Ái

Tết Trung thu “Chia sẻ để gần nhau hơn” tại Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái

Hôm nay, Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái hân hoan tổ chức chương trình Tết Trung thu 2021 mang tên “Chia sẻ để gần nhau hơn” nhằm tạo món quà tinh thần, đem lại năng lượng tích cực trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 khi các bé thiếu nhi phải xa trường lớp, nhiều con phải xa Bố mẹ về quê với Ông/bà…

Nội dung chương trình Tết Trung thu “Chia sẻ để gần nhau hơn”

Vở kịch “Con ở nhà ngoan trong mùa dịch”

Bắt đầu chương trình là vở kịch “Con ở nhà ngoan trong mùa dịch”, trong thời gian giãn cách, CBNV Nhân Ái thực hiện 3 tại chỗ, tạm trú tại Trung tâm, phải xa gia đình, con cái. Mỗi lần gọi điện thoại, nghe tiếng các bé líu lo nói thương nhớ ba mẹ nhiều lắm, hứa con sẽ ở nhà ngoan sẽ tự học bài bố mẹ yên tâm đi làm để chăm sóc các cụ. Vở kịch mang lại tiếng cười tươi vui cho các cụ cao niên với ba nhân vật quen thuộc trong dân gian là Chị Hằng Nga, Chú Cuội, và Thằng Bờm.

Cuộc thi tài năng của các bé

Tiếp đến là cuộc thi dành cho các bé là con của cán bộ nhân viên Trung tâm được mang tên “Chia sẻ để gần nhau hơn” các con đã thể hiện tài năng của mình trong cuộc thi và gửi những lời chúc yêu thương tới các Cụ thông qua những video và hình ảnh đáng yêu.

️Các con đã thể hiện những phần thi thể hiện sự đa dạng về tài năng, những sở thích của mỗi bé được thể hiện qua những điệu nhảy, câu hát, bức tranh…vô cùng đáng yêu, tự tin, cá tính đều nói lên tình yêu ông bà, bố mẹ nhân dịp tết Trung thu và cũng là dịp để anh chị em cán bộ nhân viên có cơ hội được giới thiệu các con yêu thương của mình với các Cụ.

Chương trình Tết Trung thu

Sau khi trình chiếu phần thi, các bậc cao niên chính là những vị giám khảo công tâm, lựa chọn ra những phần thi tốt nhất để trao giải. Các cụ cũng vô cùng hạnh phúc khi được trực tiếp trao quà cho các bé đạt giải.

Tết Trung thu – Các bậc cao niên cùng các cháu phá cỗ

Cuối chương trình là phần vô cùng quan trọng của Tết Trung thu: Các cụ cùng các cháu phá cỗ, thưởng thức những chiếc bánh Trung thu do chính tay các cụ đã làm. Mời các bạn cùng theo dõi những khoảnh khắc của các Cụ Nhân Ái trong ngày Tết Trung thu năm nay.


—————————
Nhân Ái – Nơi gửi trọn niềm tin
——————————-
TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN ÁI
Hotline: 1900 866 899
Website: https://duonglaonhanai.vn/
Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *