Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái long trọng tổ chức Lễ Cầu an giải hạn đầu năm cho người cao tuổi và cán bộ nhân viên

Trong tuần vừa qua Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái long trọng tổ chức Lễ Cầu an giải hạn đầu năm cho NCT và CBNV. Đàn lễ đã được Tập thể anh chị em nhân viên Trung tâm thành tâm sửa soạn, dâng lễ để các bậc cao niên có một buổi lễ tâm linh trang trọng và linh thiêng nhất.
Lễ cầu an giải hạn được diễn ra, cũng là khép lại chuỗi các hoạt động của mùa tết nguyên đán dành cho NCT. Nguyện cầu một năm mới Tân Sửu các cụ Ông, cụ Bà của Nhân Ái luôn mạnh khỏe, bình an. Thay mặt Trung tâm và tập thể CBNV xin được gửi lời cảm tạ sâu sắc tới Sư Thầy Hạnh Châu – Trụ trì chùa Vân Trì và các Sư Bác đã luôn đồng hành cùng Trung tâm trong nhiều năm qua, để mang đến những mùa lễ tâm linh an yên trong lòng NCT và tập thể CBNV Trung tâm.
Cùng Nhân Ái ngắm lại những khoảnh khắc tâm linh trang nghiêm, những gương mặt an yên, thành tâm của các bậc cao niên trong buổi lễ Cầu an giải hạn ạ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *