Trung tâm Đào tạo Nhân viên chăm sóc

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở thiết thực phục vụ yêu cầu công việc, do các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm tại các trường Cao đẳng y tế trong nước giảng dạy lý thuyết và đội ngũ giáo viên thực hành đã từng công tác tại nước ngoài đảm nhiệm huấn luyện thực tế. Tại đây, các bạn học viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc tại nhà dưỡng lão, thực tế quan sát các quy trình, cách thức chăm sóc người cao tuổi, được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại và được trang bị tâm lý cũng như định hướng lâu dài trong công việc chăm sóc.

Số lượng nhân viên chăm sóc được đào tạo đã vượt trên mức 1000 học viên và phục vụ tại hơn 200 bệnh viện và viện dưỡng lão tại Đài Loan. Trong thời gian tới, cùng với sự mở cửa của thị trường Nhật Bản, Đức và Bắc Mỹ, Trung tâm sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các thị trường này.
Thông qua hoạt động đào tạo, Trung tâm cũng có những điều kiện thuận lợi hơn trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và tay nghề của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ cho việc chăm sóc người cao tuổi tại công ty và chuẩn bị lâu dài cho đội ngũ nhân lực sau này.

1. Đào tạo Ngoại ngữ
Lớp học ngoại ngữ được tổ chức tại Trung tâm với giáo viên kinh nhiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại và đầy đủ.

ngoại ngữ 1
2. Đào tạo kỹ năng
Với đội ngũ giáo viên là Y tá, điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, các học viên sẽ được học các kỹ năng chăm sóc theo tiêu chuẩn, đạt trình độ tay nghề tốt phù hợp với yêu cầu của đơn vị sử dụng.

lý thuyết 13. Thực hành
Song song với việc học lý thuyết, học viên được thực tập trực tiếp tại Trung tâm chăm sóc và làm quen sử dụng các thiết bị chăm sóc hiện đại và quy chình chăm sóc tiên tiến.

thực hành 1

4. Làm việc tại nước ngoài

tại ĐL

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *